Nhận in lịch tết 2018 thú cưng

Nhận in lịch tết 2018 thú cưng

Lịch tết trà hoa
Chi tiết bảng báo giá in lịch tết 2020 – mẫu mã đa dạng, chiết khấu cao
6 Tháng Mười, 2017
Các gói dịch vụ in lịch treo tường tại Hà Nội
12 Tháng Mười, 2017
Show all

Nhận in lịch tết 2018 thú cưng

Địa chỉ in lịch thú cưng tại Hà Nội

Bạn đã từng thấy lịch phong cảnh thiên nhiên, lịch hoa, lịch gia đình,… còn lịch động vật nuôi thì sao? Hẳn những ai yêu thú cưng sẽ rất thích thú khi được sở hữu mẫu lịch tết đẹp hình các bé thú đáng yêu của mình .

Lịch được sử dụng như thế nào?

Ngày nay việc in lịch tặng cho khách hàng, đối tác và công nhân viên khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Một cuốn lịch xuân đẹp vừa truyển tải những thông điệp ý nghĩa đến người nhận, vừa có tác dụng quảng bá thông tin và hình ảnh của doanh nghiệp. Ngoài ra nó còn làm không gian nhà ở và làm việc của bạn thêm ấn tượng. Chính vì vậy, sản phẩm lịch càng quan trọng trong cuộc sống do nó là phương tiện truyền tải thông tin quảng cáo có hiệu quả lâu dài và chi phí rẻ.

In lịch thú cưng

In lịch thú cưng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lịch đẹp mắt với kích thước đa dạng,…. để đáp ứng nhu cầu in ấn của những vị khách khó tính nhất. Trong đó nổi bật là in lịch treo tường, in lịch để bàn giá rẻ, in lịch bloc 2018.

Tác dụng in lịch thú cưng

Dù không trực tiếp ở bên cạnh thú cưng nhưng bạn hoàn toàn có thể giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi khi có bên mình bộ lịch thú cưng. Khi bạn gặp áp lực trong công việc thì bạn chỉ cần nhìn vào hình ảnh thú cưng trên bộ lịch đó. Những hình ảnh đáng yêu, tinh nghịch của chúng sẽ điều hòa nhịp tim, huyết áp giúp bạn cải thiện tinh thần. Hay những lúc bạn đi làm xa thì bộ lịch cũng sẽ giúp bạn vui vẻ, sẵn sàng làm việc.

Bên cạnh đó, việc sở hữu một bộ lịch thú cưng tại nhà riêng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Hình ảnh những chú cún, chú mèo con tinh nghịch trên tấm lịch hẳn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Mẫu lịch thú cưng đẹp

Đặt in lịch tết 2018 tại Hà Nội

Nếu bạn đang nóng lòng muốn sở hữu ngay một bộ lịch thú cưng đáng yêu hay muốn in lịch độc quyền thì hãy liên hệ ngay với Xưởng in lịch Tết. Với đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho bạn bộ lịch chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi sẽ dành cho bạn những ưu đãi tốt nhất cho bạn:
-Có cơ hội trở thành khách hàng may mắn nhận Voucher giảm giám 1.000.000 VNĐ khi đặt hàng trong ngày.
-Giảm giá đặc biệt cho những khách hàng sử dụng dịch vụ combo in ấn phẩm quảng cáo.
-Dành tặng ưu đãi 5% giá trị đơn hàng tiếp theo.
-Chiết khấu % hoa hồng cho khách hàng có giá trị đơn hàng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *