Hồ sơ năng lực – In Lịch Tết 2024 giá rẻ tại Hà Nội

Hồ sơ năng lực

CÔNG TY CP IN HỒNG ĐĂNG là một trong những doanh nghiệp in ấn có uy tín lớn tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi luôn làm việc theo tiêu chí "Uy tín hàng đầu - Chất lượng vượt trội - Giá cả cạnh tranh" nhằm đem lại dịch vụ có lợi nhất cho khách hàng.

Trong thời gian hoạt động phát triển trong ngành, chúng tôi đã luôn nỗ lực cố gắng vượt qua những khó khăn từ thị trường cạnh tranh gay gắt, từ sự biến động giá cả của nguyên vật liệu đầu vào, trang thiết bị, máy móc... đến việc giữ vững giá cả và chất lượng sản phẩm đầu ra.
Khách hàng có thể cảm nhận sự nỗ lực của chúng tôi qua quá trình thiết kế, chế bản, in ấn khép kín và gia công thành phẩm mà chúng tôi thực hiện áp dụng cho từng sản phẩm dù nhỏ nhất mà khách hàng đặt in.

Đội ngũ quản lý công ty In Hồng Đăng
Đội ngũ nhân viên In Hồng Đăng


NĂNG LỰC NHÂN SỰ


Con người là nhân tố quan trọng trong việc tạo ra sự khác biệt của một tổ chức. In Hồng Đăng tự hào với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết luôn dốc hết mình vào công việc nhằm mang lại những giá trị tốt nhất đồng hành cùng xây dựng và phát triển thương hiệu của khách hàng bền vững nhất.
Tại In Hồng Đăng, ở tất cả các khâu trong quá trình thiết kế và in ấn đều có những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ việc làm cách nào để đem đến cho bạn sản phẩm - dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT


Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như thời gian tiến độ, nắm bắt được điều đó Công ty cổ phần in Hồng Đăng công ty chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất.
- Để đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng cao, chúng tôi sử dụng trang thiết bị, máy móc in ấn cao cấp với nhiều kích thước khác nhau:
+ Máy Mitsubishi 1 màu khổ 32 x 43 cm
+ Máy Mitsubishi 4 màu khổ 43 x 65 cm
+ Máy Mitsubishi 4 màu khổ 72 x 102 cm
+ Máy in nhanh Fuji Xerox 4 màu
+ Máy in nhanh Fuji Xerox 5 màu....
Cùng với hệ thống máy cán, máy phủ UV, máy làm khuôn bế, ép nhũ, máy dán keo gáy sách, khâu sách...
Với hệ thống máy móc hiện tại đang sở hữu, chúng tôi tự tin cam kết đáp ứng nhiều đơn hàng gấp với mọi số lượng trong thời gian nhanh nhất.
Dưới đây là hình ảnh một số máy móc - trang thiết bị hiện đại tiêu biểu tại In Hồng Đăng:

THÀNH TỰU


Đã hơn 10 năm kể từ khi thành lập, trải qua nhiều khó khăn, thử thách để vươn lên trở thành công ty in ấn uy tín trong ngành, In Hồng Đăng đã giành được nhiều thành tựu nổi bật, trong đó phải kể đến việc đạt được cúp sao vàng trong hội thảo tìm kiếm đơn vị đón đầu chuyển hướng kinh doanh mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng do ngành in tổ chức.

ĐỐI TÁC LỚN


Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in, Công ty CP In Hồng Đăng đã có rất nhiều đối tác tin cậy cùng với số lượng lớn khách hàng ở khắp mọi nơi, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, luôn luôn hướng tới chất lượng sản phẩm làm ra phải độc đáo, phải sáng tạo và thu hút được khách hàng. In Hồng Đăng đã thiết lập và duy trì mối quan hệ bền vững với một số lượng lớn đối tác và khách hàng: