In Lịch Treo Tường - in lịch tết 2023 giá rẻ

In Lịch Treo Tường

Lịch treo tường có khổ lớn, thường được nẹp thiếc hoặc đóng lò xo, có vòng khuyên để treo lên tường, trên mỗi tờ lịch, ngày tháng được in bên dưới, hình ảnh được in bên trên.

Từ xưa đến nay, lịch treo tường khá được ưa chuộng bởi với kích thước khá lớn, chúng có thể trình bày nhiều thông tin cũng như thể hiện hết được những hình ảnh đẹp, sắc nét một cách sinh động nhất lên tấm lịch treo tường. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn in lịch treo tường độc quyền bởi chúng dễ thiết kế và in ấn, tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả quảng bá lâu dài.

Lịch treo tường ngoài chức năng cung cấp thông tin ngày tháng, chúng còn được sử dụng như một vật trang trí không thể thiếu trong mỗi nếp nhà vào các dịp Tết đến xuân về. Thiết kế lịch treo tường đa dạng chủ đề: phong cảnh thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, hoạt động dân gian, các công trình kiến trúc nổi tiếng, con người, hoa,... hoặc những hình ảnh về chính doanh nghiệp của bạn. in-lich-7-to-2023

Lịch treo tường 7 tờ Tinh hoa cuộc sống

DỊCH VỤ IN LỊCH TREO TƯỜNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in lịch tết chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Công ty in Hồng đăng là điểm đến lý tưởng để bạn giao phó trọng trách cao cả, mang lại món quà ý nghĩa nhân dịp đầu xuân năm mới.

địa chỉ in lịch treo tường chất lượng

Thông số chung

- Chọn loại lịch treo tường: Lịch 1, 5, 7, 13 tờ
- Kích thước lịch: 40×60 cm, 36×70 cm, 54×38 cm...
- Chất liệu giấy in: Thường chọn giấy Couches
- Công nghệ in: In offset 4 màu, in phun màu đa năng hiện đại
- Kỹ thuật gia công: Nẹp thiếc, đóng lò xo, ép nhũ màu bạc - màu đồng...
- Miễn phí thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
- Thời gian thực hiện: 3 - 7 ngày

Báo giá in lịch treo tường

Nhằm đáp ứng nhu cầu in lịch tết 2023 kịp thời cho quý khách hàng nhân dịp xuân về, Công ty in Hồng Đăng xin báo giá in lịch tết 2023 để quý khách tham khảo và liên hệ với chúng tôi sớm nhất khi có nhu cầu, đảm bảo tiến độ thiết kế in ấn, có những mẫu lịch tết đẹp và ấn tượng nhất.
Xem bảng báo giá in lịch của chúng tôi ( giá tham khảo có thể giảm đối với mỗi loại yêu cầu khác nhau )

✩ ✩ ✩

Lợi thế khi đặt in lịch treo tường tại Hồng Đăng

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng:
tichxanh Dịch vụ thiết kế và tư vấn in lịch tết miễn phí: Khi khách hàng đến với Hồng đăng sẽ được trực tiếp làm việc với các chuyên viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp cùng xây dựng để mang lại những mẫu lịch đẹp, sang trọng nhất.
tichxanh In lịch treo tường giá rẻ chất lượng cao: Đầu tư dây truyền sản xuất hiện đại với quy trình sản xuất khoa học cùng đội ngũ kỹ sư in ấn chuyên nghiệp chúng tôi cam kết chất lượng, mẫu mã, màu sắc ấn phẩm bền đẹp cùng thời gian.
tichxanh Đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian và số lượng đặt hàng: Tích hợp dây chuyền sản xuất cùng quy trình làm việc khoa học, dịch vụ in nhanh lấy ngay chất lượng tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng.
tichxanh Chiết khấu cao cho người đặt hàng: Ưu đãi đặc biệt khuyến kích khách hàng đặt hàng số lượng lớn.
tichxanh Uy tín, chất lượng hơn doanh thu: Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm và sẵn sàng đền bù thiệt hại nếu xảy ra những sai sót trong quá trình in ấn.
tichxanh Miễn phí giao hàng nội thành: Tiết kiệm chi phí mang lại những tiện ích cho khách hàng.

MỘT SỐ MẪU LỊCH TREO TƯỜNG 2023

in-lich-treo-tuong

in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong

in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong in-lich-treo-tuong

Xem

LIÊN HỆ IN LỊCH TREO TƯỜNG 2023
--- 0961.588.478 - 0961.587.989 ---