In Lịch Để Bàn 2024 - Mẫu Lịch Để Bàn Đẹp

In Lịch Để Bàn

In lịch để bàn là lựa chọn tốt, được rất nhiều doanh nghiệp chú ý vào dịp Tết đến, xuân về. Với kích thước nhỏ gọn và tính ứng dụng cao, nó mang tới sự tiện lợi cho người dùng. Đồng thời trở thành lựa chọn hoàn hảo để quảng bá hình ảnh, thương hiệu.

Nếu bạn đang muốn in lịch để bàn, đọc ngay bài viết này của In Hồng Đăng nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Lịch để bàn: Mẫu lịch có nhiều ưu điểm

Khái niệm lịch để bàn

Lịch để bàn có thiết kế đa dạng với tính ứng dụng cao

Lịch để bàn có thiết kế đa dạng với tính ứng dụng cao

Đây là loại lịch có khổ nhỏ, thường bằng hoặc chênh lệch không nhiều so với sổ tay. Nó được in trên giấy chất lượng cao, độ dày cứng hơn so với các loại lịch khác.

Các tờ lịch sẽ được đóng lại với nhau bằng ghim vòng, gáy lò xo hoặc kim loại xoắn. Nó có thể được dựng lên dạng chữ A trên bàn, hoặc gấp gọn lại khi cần mang theo khi di chuyển.

Cấu tạo chung của lịch để bàn

Một tờ lịch để bàn sẽ có phần đế chữ A. Các tờ lịch được đóng vào với nhau, gắn trên chân đế này. Mỗi tờ lịch trong cuốn lịch sẽ thể hiện thông tin ngày tháng của 1 tháng trong năm.

Hiện tại, có nhiều cơ sở in lịch để bàn dạng 52 tờ. Trong đó thể hiện thông tin về 52 tuần trong một năm dương lịch.

Trên mỗi tờ lịch, mọi người còn in kèm những hình ảnh bắt mắt, những câu nói truyền cảm hứng sống. Từ đó khiến nó trở nên sinh động hơn và trang trí cho bàn làm việc.

Ai/ Khi nào nên in lịch để bàn

Có thể thấy, lịch để bàn là một lựa chọn tuyệt vời để theo dõi ngày tháng trong năm. Nhờ đặt trên bàn làm việc, nó có thể giúp mọi người đánh dấu các sự kiện quan trọng để tránh bỏ lỡ nó.

Trên bàn làm việc của các sếp, nhân viên văn phòng hay những người làm kinh doanh đều có lịch để bàn. Nó giúp ích rất nhiều cho công việc, ghi nhớ các cuộc hẹn của họ.

Một mẫu lịch để bàn đẹp là món quà tuyệt vời trong dịp Tết

Một mẫu lịch để bàn đẹp là món quà tuyệt vời trong dịp Tết

Hiện tại, in lịch để bàn làm quà tặng trong dịp Tết là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp hay các cơ quan. Sản phẩm này sẽ giúp công ty có một món quà ý nghĩa cho nhân viên.

Đặc biệt, thông qua các hình ảnh và thông tin thể hiện trên lịch, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên hơn. Nó chính là công cụ không thể bỏ qua nếu bạn muốn marketing tốt hơn đấy.

Những lợi ích mang lại của việc in lịch để bàn

Mỗi năm, dịp Tết đến công ty In Hồng Đăng lại nhận được hàng nghìn đơn đặt hàng in lịch để bàn với số lượng lớn. Không chỉ doanh nghiệp, các hội nhóm, đơn vị kinh doanh, cơ quan nhà nước cũng chú trọng in loại lịch này.

Nguyên nhân là với một cuốn lịch để bàn trong giỏ quà Tết, nó mang tới rất nhiều lợi ích như sau:

 • Cung cấp cho người nhận một sản phẩm thiết thực, có tính ứng dụng cao.
 • Giúp giỏ quà/ túi quà Tết trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn.
 • Giá thành in lịch để bàn tương đối phải chăng nhưng vẫn giữ được sự sang trọng cần thiết.
 • Thông qua các hình ảnh in trên lịch, doanh nghiệp có thể khéo léo quảng bá thương hiệu của mình, giúp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn.
 • TRên tờ lịch, doanh nghiệp có thể in sẵn thông tin về những ngày tháng quan trọng, những sự kiện đặc biệt của công ty. Điều này sẽ giúp tăng tính gắn kết của doanh nghiệp lên nhiều.

In lịch để bàn chất lượng tại In Hồng Đăng

Giới thiệu công ty in Hồng Đăng

Công ty Cổ phần In Hồng Đăng là đơn vị hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển, chúng tôi đã là người đồng hành của nhiều doanh nghiệp trong việc in ấn, marketing một cách hữu ích.

Hồng Đăng là đơn vị nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn

Hồng Đăng là đơn vị nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn

Bằng mong muốn cống hiến hết mình, Hồng Đăng đã cố gắng mang lại những dịch vụ, công nghệ in ấn chất lượng nhất. Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 20 nghìn doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể tại khu vực miền Bắc.

Hiện tại, mạng lưới khách hàng của In Hồng Đăng đang mở rộng ra toàn quốc. Nhờ vậy, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng trọn vẹn hơn, mang tới cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo và ý nghĩa.

Hồng Đăng và dịch vụ in lịch Tết chất lượng cao

Nhận thấy nhu cầu của thị trường, In Hồng Đăng đã phát triển hoàn thiện dịch vụ in lịch Tết. Hiện tại, đây là dịch vụ trọng điểm, được tập trung nguồn lực mạnh mẽ của chúng tôi.

Khi đến với Hồng Đăng, bạn có thể lựa chọn những gói dịch vụ in lịch đa dạng:

Bạn nên cân nhắc chọn một dịch vụ in lịch phù hợp với ngân sách của mình

Bạn nên cân nhắc chọn một dịch vụ in lịch phù hợp với ngân sách của mình

Tùy ngân sách của doanh nghiệp cũng như nhu cầu, In Hồng Đăng có thể tư vấn. Từ đó giúp khách hàng điều chỉnh và có một gói dịch vụ phù hợp nhất. Những sản phẩm hoàn thiện, có chất lượng cao sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được món quà Tết tuyệt vời.

Quy cách in lịch để bàn tại Hồng Đăng

Khi lựa chọn dịch vụ in ấn của Hồng Đăng, chúng tôi có quy cách in lịch chung, được áp dụng như sau:

 • Chất liệu in ấn: Giấy Couches chất lượng, được chọn lọc cẩn thận từng tờ. Đảm bảo giấy có độ dày trong khoảng từ 230 – 250 gsm.
 • Chất liệu đế để bàn của lịch: Tùy chọn theo yêu cầu của khách. Phổ biến nhất là giấy bồi carton, gỗ, simili, nhựa.
 • Hình thức ghim: Xoắn lò xo hoặc vòng nhựa tiêu chuẩn.
 • Số lượng tờ: 13 hoặc 53.
 • Công nghệ in: Offset 4 màu.
 • Thiết kế cơ bản: Miễn phí.

Trong trường hợp có nhu cầu điều chỉnh thiết kế phù hợp với phong cách của doanh nghiệp, bạn nên liên hệ với Hồng Đăng. Sau đó thảo luận với nhân viên thiết kế để có được bản thiết kế thống nhất.

Quy trình đặt in lịch để bàn tại Hồng Đăng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi có nhu cầu đặt in lịch, bạn nên nhanh chóng liên hệ theo số hotline của Hồng Đăng. Nhân viên bán hàng sẽ tiếp nhận thông tin cá nhân, doanh nghiệp cũng như mong muốn của khách hàng trong việc in lịch, mục đích sử dụng lịch là gì.

Bước 2: Tiến hành tư vấn cho khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về từng mẫu lịch

Nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về từng mẫu lịch

Sau khi thu nhận đủ thông tin, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu với khách hàng những gói in lịch để bàn. Đồng thời dựa vào các yêu cầu và ngân sách của khách để gợi ý một gói phù hợp nhất. Việc này được thực hiện nhằm đảo bảo quyền lợi, giúp khách hàng có được lựa chọn tuyệt vời nhất trong tầm chi phí của mình.

Bước 3: Thống nhất và thiết kế demo

Khi khách hàng đã đồng ý với gợi ý của nhân viên tư vấn, bản thiết kế demo sẽ được thực hiện. Sau đó nó được cung cấp cho khách hàng để tham khảo thêm và chỉnh sửa cho đến khi có được sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Hoàn tất bản thiết kế

Với bản thiết kế demo đã được khách hàng duyệt, nhân viên sẽ chỉnh sửa lại từng chi tiết nhỏ để có được sự hoàn thiện tốt nhất. Sau đó, bàn giao cho khách hàng xem xét và duyệt lần cuối.

Bước 5: In ấn lịch

Bản thiết kế tiêu chuẩn sẽ được đưa vào in hàng loạt trên dây chuyền in công nghệ cao của Hồng Đăng. Việc in ấn được theo dõi nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cao cho từng sản phẩm.

Bước 6: Đóng gói và bàn giao cho khách hàng

Lịch để bàn sẽ được đóng gói vào túi/hộp theo đúng quy cách đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng được giao đến tay quý khách đúng thời hạn để mọi người sử dụng chúng cho những chương trình đón Tết.

Cam kết của Hồng Đăng với dịch vụ

Sau một thời gian dài phát triển, Hồng Đăng đã trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực in lịch. Đó là nhờ chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ. Từ đó, mang tới cho khách những sản phẩm vượt trội.

Đến với Hồng Đăng, khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng cao

Đến với Hồng Đăng, khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng cao

In Hồng Đăng đã hiện thực hóa điều đó với những cam kết rõ ràng cho khách hàng của mình như sau:

 • Tất cả sản phẩm được in ấn trên chất liệu cao cấp, đúng như thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.
 • Giá cả phải chăng.
 • Hồng Đăng có nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.
 • Đảm bảo bản thiết kế mang đậm tính riêng, có phong cách phù hợp với mảng hoạt động của doanh nghiệp.
 • Có nhiều chương trình giảm giá với các hợp đồng in lịch số lượng lớn.
 • Hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa bản thiết kế lịch cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • Giao lịch đúng thời gian yêu cầu.

Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm giao món quà Tết sang trọng này cho công ty của chúng tôi. Hồng Đăng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tuyệt vời và từ đó quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Lưu ý quan trọng khi đặt in lịch để bàn

Về thời điểm đặt in

Vào dịp cuối năm, Hồng Đăng có lượng đơn hàng rất lớn trên toàn quốc. Chính vì vậy bạn nên đặt in lịch vào khoảng đầu tháng 10 đến cuối giữa tháng 11 hàng năm. Tuyệt đối không đặt in muộn hơn để tránh bị chậm trễ, không thể phục vụ được đơn hàng.

Với những đơn hàng in lịch quá sớm, Hồng Đăng sẽ điều phối một khoản tiền lớn cho  việc vận chuyển, hoạt động dây chuyền trước thời hạn. Chi phí cũng cao lên. Do đó bạn nên tránh trường hợp này.

Chọn công nghệ in ấn phù hợp

Chúng ta đều biết hiện tại có rất nhiều công nghệ in ấn khác nhau được sử dụng trong in lịch. Mỗi phương pháp mang những ưu nhược điểm khác nhau nên chúng cũng được tính toán ứng dụng cho phù hợp.

Hiện tại công nghệ được đánh giá cao nhất trong in lịch để bàn là Offset. Công nghệ này giúp cho bản in có độ sắc nét cao, bền bỉ hơn dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Lựa chọn những dịch vụ in lịch để bàn phù hợp

Dưới đây, Hồng Đăng sẽ giới thiệu cho bạn những gói dịch vụ in ấn đang phổ biến. Cùng xem nhé.

In lịch để bàn theo mẫu có sẵn

Với dịch vụ in ấn này, Hồng Đăng đã có sẵn một bản mẫu thiết kế lịch. Khi khách hàng đặt in, nhân viên sẽ thay đổi, chỉnh sửa một số phần trong thiết kế như màu sắc, đường viền trang trí. Sau đó bổ sung thông tin doanh nghiệp vào sản phẩm và tiến hành in ấn.

Một vài mẫu lịch để bàn có sẵn thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Một vài mẫu lịch để bàn có sẵn thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Với gói dịch vụ này, giá thành in ấn rẻ nhất. Chất lượng các sản phẩm vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, nó không mang lại dấu ấn riêng cao nên mọi người cần cân nhắc.

In lịch để bàn thiết kế riêng

Đây là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, tập thể khi muốn in lịch để bàn. Không chỉ mang lại những dấu ấn riêng biệt, nó còn giúp khách hàng thể hiện nhiều thông tin như mong muốn trên tờ lịch.

Đây được xem là một lựa chọn tối ưu dành cho những công ty trong marketing. Nó sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng một cách khéo léo với chi phí cực phải chăng.

In lịch độc quyền

Đây là gói in lịch Tết cao cấp bậc nhất tại Hồng Đăng. Khi khách hàng có nhu cầu, có thể nói rõ mong muốn và ý tưởng của mình. Nhân viên thiết kế sẽ tiến hành hiện thực hóa những ý tưởng đó thành một bản thiết kế hoàn chỉnh.

Với loại hình in lịch này, các doanh nghiệp sẽ có được một món quà tặng mang đậm dấu ấn riêng. Đồng thời, khiến việc quảng bà hình ảnh doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Với những mẫu lịch độc quyền, chi phí in ấn sẽ tăng lên khá nhiều

In lịch để bàn độc quyền là lựa chọn tuyệt vời để doanh nghiệp khẳng định dấu ấn

Đặc điểm của dịch vụ này có thể gói lại trong những điều sau:

 • Giá thành in cao hơn so các dịch vụ khác vì mất chi phí thiết kế độc quyền.
 • Sản phẩm mang đầy đủ thông tin sự kiện, doanh nghiệp theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Chất lượng được đảm bảo.

Loại hình lịch này phù hợp với những doanh nghiệp lớn, trung. Vì nó được đánh giá là một gói dịch vụ có chi phí tương đối cao. Bù lại những hiệu quả nó mang lại cho doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, khẳng định sự tin tưởng là không thể phủ nhận.

Chọn các loại lịch để bàn phù hợp

Dạng chữ A

Mẫu lịch để bàn chữ A

Loại lịch này được thiết kế với 3 mặt, tương tự như hình chữ A. Nó tạo nên cảm giác về sự cân đối, có thể đứng vững trên mặt phẳng. Đây cũng là loại lịch để bàn phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Lịch chữ M

Lịch để bàn dạng chữ M

Lịch để bàn dạng chữ M

Giống như lịch chữ A, nó có hình dạng tương tự với 3 mặt. Tuy nhiên nó có thêm một phần ghi chú nhỏ để người dùng có thể chú thích những điều quan trọng trong công việc hàng ngày của mình lên lịch để bàn.

Lịch có đế lót

Thiết kế lịch để bàn với phần đế gỗ

Thiết kế lịch để bàn với phần đế gỗ

Loại lịch này được làm thành từng cuốn, cố định các trang lại với nhau. Thông thường, chúng được đóng vào một đế nhựa có kích thước 14 x 27 cm. Đế lót còn lại của sản phẩm sẽ được biến tấu về hình dạng, màu sắc để mang lại cảm nhận riêng biệt và độc đáo nhất cho sản phẩm.

Một số mẫu lịch để bàn 2024

Dưới đây, In Hồng Đăng sẽ giới thiệu với bạn những mẫu lịch để bàn được yêu thích nhất hiện nay.

in lịch để bàn

in lịch để bàn

in lịch để bàn

in lịch để bàn

in lịch để bàn

in lịch để bàn

in lịch để bàn

in lịch để bàn

Một số câu hỏi liên quan tới dịch vụ in lịch để bàn

Nếu bạn đang muốn in lịch nhưng có nhiều băn khoăn, xem ngay những câu hỏi và lời giải đáp dưới đây nhé. Bạn sẽ được giải đáp kỹ hơn về dịch vụ này đấy.

Nên chọn chủ đề nào khi in lịch để bàn?

Cũng như các loại lịch khác, có rất nhiều chủ đề khác nhau được áp dụng khi in lịch để bàn. Dưới đây là những chủ đề phổ biến, được yêu thích nhất trong thời gian gần đây:

 • Phong cảnh.
 • TRanh vẽ.
 • Người đẹp.
 • Hoa cỏ.
 • Công trình kiến trúc ấn tượng.
 • Trẻ em.
 • Lễ hội.
 • Phong cảnh 4 mùa.
 • Danh lam thắng cảnh.
 • Danh tác.
 • Tác phẩm nghệ thuật.
 • Đồ gốm.

Ngoài ra, chủ đề riêng về các thành viên, sự kiện của doanh nghiệp cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng. Đây là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Thời gian in lịch là bao lâu?

Hiện tại, thời gian in lịch để bàn tại Hồng Đăng là từ 3 – 5 ngày sau khi hoàn tất hợp đồng. Trong trường hợp in với số lượng lớn hơn bình thường, thời gian có thể kéo dài tới 1 tuần.

Trong trường hợp bạn muốn rút ngắn thời gian in, hãy trò chuyện trực tiếp với nhân viên tư vấn. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra giải pháp phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

Chi phí thiết kế khi in lịch để bàn là bao nhiêu?

Với gói in lịch thông thường, Hồng Đăng miễn phí chi phí thiết kế cho khách hàng. Còn nếu bạn có nhu cầu thiết kế riêng, giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào những yêu cầu riêng của bản thiết kế.

Địa bàn phục vụ của in Hồng Đăng?

Hiện tại, Hồng Đăng đã mở rộng quy mô hoạt động ra toàn quốc. Trong số đó, chúng tôi tập trung hoạt động mạnh mẽ nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Riêng với khu vực nội thành Hà Nội, đơn hàng sẽ được giao tới tay quý khách hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về dịch vụ In Lịch để bàn. Hiện tại, Hồng Đăng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để nhận được chiết khấu cao, sự hỗ trợ nhiệt tình, hãy gọi ngay cho Hồng Đăng khi muốn in lịch để bàn nhé.