In Lịch Tết Giá Rẻ - In Ấn Lịch Tết 2024 tại Hà Nội

In lịch tết giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu in ấn lịch tết đa dạng của các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ in lịch tết giá rẻ vừa đảm bảo mức chi phí phù hợp với hầu hết các đối tượng doanh nghiệp hiện nay vừa thể hiện ý nghĩa vốn có của lịch tết từ xưa tới nay.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn lịch tết, chúng tôi hiểu được ngoài chất lượng của mẫu lịch thì chi phí cũng là một mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giữ vững chi phí in ấn, đưa ra dịch vụ in lịch giá rẻ tới khách hàng của mình. Lựa chọn nguồn nguyên liệu giấy và mực in chọn lọc trực tiếp tại xưởng, đảm chi phí sản xuất đầu vào thấp ổn định từ đó duy trì mức giá đầu ra cạnh tranh nhất. Vượt qua những khó khăn về sự biến động của giá cả nguyên liệu đầu vào, chúng tôi cam kết mang đến mức giá in lịch thấp hơn 10-15% so với những đơn vị in ấn có cùng chất lượng đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ IN LỊCH TẾT GIÁ RẺ BAO GỒM

- In lịch phôi có sẵn giá rẻ - In lịch độc quyền giá rẻ

Tùy nhu cầu in ấn và giá cả của từng đơn vị, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên tận tình cho quý khách hàng.

in lịch tết giá rẻ

tay-chi-huong Nên lựa chọn in lịch Tết theo phôi có sẵn hay thiết kế và in lịch độc quyền?

Nhiều đơn vị chưa nắm rõ về thông số kỹ thuật cũng như giá cả, sự khác biệt, ý nghĩa của từng loại lịch do đó còn đau đầu khi đứng trước câu hỏi này mỗi khi mùa lịch đến. Hãy tham khảo chia sẻ của chúng tôi về hai loại lịch này để có quyết định lựa chọn dịch vụ in ấn đem lại hiệu quả cao tiết kiệm chi phí cho mình nhé.

In lịch phôi có sẵn: Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó.

Ưu điểm:

- In nhanh, đáp ứng nhu cầu tặng quà gấp cho khách hàng, đối tác, nhân viên của các doanh nghiệp trước dịp nghỉ lễ tết Nguyên Đán. Có thể đặt in nhanh lấy ngay với số lượng lớn tại bất kỳ cơ sở in ấn nào.

- Giá rẻ khi in số lượng lớn.

- Đa dạng mẫu mã sẵn cho khách hàng lựa chọn

- Mẫu có sẵn thường được thiết kế trong năm, được các desiger chuyên nghiệp bố cục, phối hợp màu sắc cẩn thận, tỉ mỉ do không bị gò bó về thời gian.

Nhược điểm:

- Không thể hiện được dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp

- Khách hàng, đối tác đánh giá không cao khi tặng trùng với mẫu lịch của đối thủ

in-lich-tet

In lịch độc quyền: Là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn được cấp phép bản quyền khi xuất bản.

Ưu điểm:

- Được thiết kế theo ý tưởng của doanh nghiệp, yêu cầu thiết kế chỉnh sửa tùy ý đến khi hài lòng.

- Thể hiện được bản sắc riêng của doanh nghiệp

- Lịch độc quyền là món quà tặng ý nghĩa, giúp doanh nghiệp phản hồi tích cực đánh giá cao sự chuyên nghiệp từ phía  người nhận.

- Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả

Nhược điểm:

- Chi phí thiết kế và in ấn cao hơn in lịch phôi có sẵn

- Thời gian thiết kế và in lịch lâu

Tuy nhiên, tại In Hồng Đăng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in lịch độc quyền giá rẻ đối với những khách hàng in quen thuộc và khách in lịch độc quyền số lượng lớn (>500 cuốn)

Hi vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ lựa chọn cho mình được dịch vụ in lịch phù hợp nhất.

MẪU LỊCH ĐỂ BÀN

- Lịch để bàn gồm có lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M, được dân văn phòng cực kỳ yêu thích bởi tính tiện dụng của nó, lịch để bàn gồm có 13 tờ, kích thước thì đa dạng như 20x21cm, 22x18cm,19x21cm...

in lịch tết để bàn giá rẻ
in-lich-tet-gia-re
in-lich-tet-gia-re

MẪU LỊCH TREO TƯỜNG 7 TỜ

- Lịch tết treo tường gồm 7 tờ lịch được đóng lò xo, chất liệu giấy phổ biến là coucher định lượng 200gsm, kích thước 40x60cm hoặc tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng. in-lich-tet-gia-re in-lich-tet-gia-re in-lich-tet-gia-re in-lich-tet-gia-re
Xem thêm >> Mẫu lịch treo tường 2024

MẪU LỊCH BLOC

in-lich-bloc-gia-re in-lich-bloc-gia-re in-lich-bloc-gia-re
Xem thêm >> Mẫu lịch bloc