Các gói dịch vụ in lịch treo tường tại Hà Nội

Các gói dịch vụ in lịch treo tường tại Hà Nội

Nhận in lịch tết 2018 thú cưng
9 Tháng Mười, 2017
mẫu lịch để bàn
Tìm hiểu về dịch vụ in lịch để bàn uy tín chất lượng tại Hà Nội
19 Tháng Mười, 2017
Show all

Các gói dịch vụ in lịch treo tường tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội hoặc khu vực lân cận. Bạn có nhu cầu in lịch treo tường cho cá nhân hoặc công ty mình. Bạn băn khoăn không biết về các gói dịch vụ liên quan đến in lịch treo tường tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

In lịch treo tường tại Hà Nôi theo phôi có sẵn

Đây là gói dịch vụ đang phổ biến hiện nay. Đến bất kỳ cơ sở in nào ở Hà Nội bạn cũng có thể chọn gói dịch vụ này. Các cơ sở in đã chuẩn bị sẵn hàng trăm mẫu lịch treo tường cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn một mẫu mà mình thích. Dưới mỗi tờ lịch đều có chừa khoảng trống để bạn đưa logo thương hiệu.


Ưu điểm của gói dịch vụ này là giá cả phải chăng vì phôi lịch đã có sẵn, thời gian in nhanh. Các công ty đều có đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn do đó cũng phù hợp với thị hiếu của nhiều người. Tuy nhiên với hình thức in này thì cuốn lịch của bạn sẽ không được độc đáo và ấn tượng như bạn mong muôn.

In lịch treo tường tại Hà Nội theo yêu cầu

Hình thức này càng ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hình thức in này bạn có quyền tự thiết kế hoặc nhờ đơn vị in thiết kế mẫu mã lịch treo tường theo yêu cầu của mình. Như vậy bạn được toàn quyền quyết định về những hình ảnh, thông tin đưa trên tờ lịch.

Khi in lịch cho bé hay in lịch kỉ niệm gia đình người ta thường chọn hình thức này. Các công ty in lịch làm quà tặng cũng rất chuộng in lịch độc quyền. Bởi cách này có thể giúp họ quảng bá hình ảnh, thương hiệu hiệu quả hơn. Tuy nhiên với cách này thì chi phí sẽ cao hơn là in theo phôi có sẵn. Thời gian in lịch cũng dẽ lâu hơn

Bộ lịch trà hoa
Có nhu cầu in lịch tết tại Hà Nội vui lòng liên hệ công ty in Hồng Đăng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ nói trên. Đến với Hồng Đăng khách hàng được quyền:

  • Chọn mẫu mã ưng ý nhất trong kho tàng hàng ngàn mẫu lịch treo tường với đầy đủ phong cách của chúng tôi
  • Quý khách cũng có thể chọn dịch vụ in lịch treo tường độc quyền để có bộ lịch độc đáo, không đụng hàng
  • Lựa chọn chất liệu giấy cùng công nghệ in
  • Trao đổi thông tin lắng nghe tư vấn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi
  • Nhận lịch theo đúng quy định.

Phương châm hoạt động của Hồng Đăng là luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Vì thế đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *