Tìm hiểu về dịch vụ in lịch để bàn uy tín chất lượng tại Hà Nội

Tìm hiểu về dịch vụ in lịch để bàn uy tín chất lượng tại Hà Nội

Các gói dịch vụ in lịch treo tường tại Hà Nội
12 Tháng Mười, 2017
tiêu chí in lịch để bàn
Các tiêu chí cần có trong một mẫu lịch để bàn đẹp
23 Tháng Mười, 2017
Show all

Tìm hiểu về dịch vụ in lịch để bàn uy tín chất lượng tại Hà Nội

mẫu lịch để bàn

Lich để bàn là một trong những ấn phẩm lịch tết phổ biến nhất. In lịch này có những đặc trưng riêng vì thể bạn cần cẩn trong trong việc lựa chọn dịch vụ in lịch để bàn để có được những sản phẩm chất lượng

Đôi nét về lịch để bàn

Lịch để bàn có đặc trưng khác biết so với các loại lịch khác. Thông thường lịch có khổ nhỏ thường bằng cuốn sổ tay. Lịch được in trên giấy dày, có khung bằng bìa cứng và có để. Lịch dùng để dựng trên bàn. Khi cần có thể gấp lại gọn gàng.

in lịch để bàn

Thông thường lịch để bàn có 13 tờ theo tháng. Trong đó có 1 tờ bìa và mối tháng được in lên một tờ. Cũng có loại có 52 tờ theo tuần. Cũng như các loại lịch khác, trên lịch này ngoài ngày tháng năm còn có hình ảnh theo các chủ để khác nhau như phong cảnh, người đẹp, cây cảnh, tranh dân gian…Lịch để bàn thông thường có 2 loại. Lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M.

Về mẫu mã và kích thước lịch đa dạng. Không có bất cứ ràng buộc nào liên quan đến những yếu tố này. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và sự sáng tạo của các đơn vị dịch vụ in lịch để bàn.

Ngày nay nhiều đôi bạn trẻ, nhiều gia đình chọn in hình lên lịch để bàn để làm kỷ niệm. Cũng có nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư cho cuốn lịch để bàn ấn tượng, khác biệt để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên.

Dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ ở Hà Nội

Tự  hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ in lịch tết. In Hồng Đăng là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

mẫu lịch để bàn

Chúng tôi nhận thiết kế in lịch để bàn tết cũng như các loại lịch khác.  Để chuẩn bị bước vào mùa in lịch tết, Hồng Đăng đã tiến hành nâng cấp máy móc, cũng cố đội ngũ nhân lực. Tất cả sẵn sàng đề hoàn thành mọi hợp đồng kể cả những hợp đồng lớn. Công ty in lịch tết Hồng Đăng cam kết

  • Tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp: Đến với Hồng Đăng khách hang sẽ được tư vấn tận tình và hữu ích. Cùng với đó với những đơn hàng lớn chúng tôi còn miễn phí thiết kế, vận chuyển
  • Chất lượng in tốt: Máy móc hiện đại, công nghệ in tân tiến, đội ngũ nhân viên tay nghề cao…đó là những yếu tố giúp chúng tôi nâng cao chất lượng
  • Đáp ứng yêu cầu về thời gian và số lượng
  • Chiết khấu cao khi đặt hàng

Đến với dịch vụ in lịch để  bàn của Hồng Đăng khách hàng còn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ sớm để được giảm giá trong các đơn hàng in lịch tết 2024 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *