Giải quyết khó khăn khi in lịch tết số lượng ít

Giải quyết khó khăn khi in lịch tết số lượng ít

cong-ty-in-lich-tet
Cơ sở in lịch tết tại Hà Nội
9 Tháng Một, 2018
lịch-bóng-đá-world-cup-2022
In lịch bóng đá World Cup 2022
8 Tháng Sáu, 2018
Show all

Giải quyết khó khăn khi in lịch tết số lượng ít

don-vi-in-lich-tet

Bạn là một doanh nghiệp nhỏ và chỉ cần in lịch tết với số lượng ít. Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ in lịch tết số lượng ít tết tin cậy. Hãy để Xưởng in lịch tết giải quyết thay bạn vấn đề này.

Tại sao in lịch tết số lượng ít lại khó khăn?

Bởi vì gần cuối năm, nhiều cơ sơ in lịch tết đang rất bận rộn với những đơn đặt hàng lớn của mình. Vì vậy họ thường không mấy mặn mà với những hợp đồng đặt in lịch với số lượng ít.

Lí do bởi cùng một lần sản xuất, đơn hàng sản xuất nhiều thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan cũng như với in lịch số lượng ít cũng sẽ mất công làm khuôn lịch và chi phí phụ.

 

block-bs01

Như vậy nhiều doanh nghiệp in ấn sẽ từ chối với đơn đặt hàng in lịch tết số lượng ít để tập trung sản xuất.

Hơn nữa nếu bạn in lịch tết số lượng ít sẽ chịu một mức giá cao hơn bình thường và phải đặt in lịch từ sớm để không xảy ra nhiều vấn đề liên quan.

Xưởng in lịch tết- giải quyết khó khăn của bạn

Thấu hiểu khó khăn của khách hàng, chúng tôi cho ra đời dịch vụ in lịch tết số lượng ít. Với dịch vụ này, bạn sẽ được in lịch tết số lượng ít giá rẻ cũng như đảm bảo về chất lượng để bạn sẽ không phải lo lắng khi đặt in lịch.

 

52-tuan-bs04

 

Để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn lựa chọn những công nghệ in ấn cũng như máy móc hiện đại, tiết kiệm chi phí. Vì thế dù in lịch với số lượng ít thì những chi phí liên quan của chúng tôi sẽ được giảm xuống thấp nhất.

 

block-bs02

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn làm việc với công suất cao để hoàn thành công việc trong thời gian sớm, bạn sẽ bớt một phần chi phí.

Ngoài ra chúng tôi luôn có những mẫu thiết kế có sẵn cũng như phôi lịch sẵn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí lên quan

Như vậy lợi ích sẽ đem lại cho cả khách hàng và Xưởng in lịch tết.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một xưởng in lịch tết với số lượng ít,

chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng, thì đừng chần chừ và hãy đến với Xưởng in lịch tết Hà Nội chúng tôi để nhận được sự phục vụ chu đáo và hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *