Các tiêu chí cần có trong một mẫu lịch để bàn đẹp

Các tiêu chí cần có trong một mẫu lịch để bàn đẹp

mẫu lịch để bàn
Tìm hiểu về dịch vụ in lịch để bàn uy tín chất lượng tại Hà Nội
19 Tháng Mười, 2017
Tự làm lịch treo tường hay sử dụng dịch vụ in lịch
30 Tháng Mười, 2017
Show all

Các tiêu chí cần có trong một mẫu lịch để bàn đẹp

tiêu chí in lịch để bàn

Nếu đã chọn lịch để bàn là món quà tặng của công ty, doanh nghiệp thì điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm đó là mẫu mã. Ai cũng muốn có một mẫu lịch để bàn đẹp mắt. Thế nhưng đâu là tiêu chí đánh giá điều đó. Hãy cùng tìm câu trả lời nhé.

Tại sao lịch để bàn lại được ưa chuộng

Không phải ngẫu nhiên mà giữa rất nhiền loại lịch khác nhau như lịch treo tường, lịch bloclịch để bàn lại được ưa chuộng hơn cả. Điều dễ dàng nhận thấy là lịch để bàn có nhiều ưu điểm. Đầu tiên là cuốn lịch nhỏ gọn, tiện sử dụng rất cần thiết cho nhu cầu xem ngày tháng và ghi nhớ các mốc thời gian. Giá của lịch để bàn cũng rất phải chăng phù hợp với mức kinh phí vừa phải. Trên mỗi cuốn lịch các bạn cũng có thể in logo, thông tin cá nhân vào để làn PA. Vì thế mà ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn nó làm quà tặng.

in lịch để bàn

Thế nào mà mẫu lịch để bàn đẹp

Mẫu lịch để bàn đẹp trước tiên phải đáp ứng yêu cầu về thẫm mỹ.

  • Hình ảnh đẹp, màu sắc hài hòa.
  • Nội dung trong cuốn lịch được bài trí khoa học, dễ xem, đẹp mắt
  • Giấy in chất lượng tốt
  • Chất lượng in tốt không bị nhèo màu…

Trong cuốn lịch để bàn thì trang bìa thường được chú trọng hơn. Đây được xem là trang thể hiện chủ đề. Hình ảnh trang bìa phải rõ ràng, sắc nét. Đây là trong mắt của một người mua còn với người thiết kế, sản xuất nó còn cần đạt được một số chuẩn trong yêu cầu thiết kế, in ấn.

Ý nghĩa và độc đáo

Mẫu lịch để bàn đẹp ở mức cao hơn còn đòi hỏi phải có ý nghĩa và độc đáo. Nếu xem qua tuyển tập về các mẫu ở in Hồng Đăng chắc hẳn bạn đã thấy điều này. Mỗi cuốn lịch của chúng tôi đều truyền tải một thông điệp, ý nghĩa nhất định. Nếu những chủ đề phong cảnh nói lên vẻ đẹp quê hương đất nước thì các chủ để như kiến trúc nói về sự phát triền của đất nước….

tiêu chí lịch để bàn đẹp

Và nếu bạn muốn có một cuốn lịch mang đậm dấu ấn phong các cá nhân của doanh nghiệp mình hãy chọn in lịch để bàn theo yêu cầu. Với những mẫu này bạn có thể thoái mái đưa những hình ành riêng của cá nhân và công ty vào. Như thế bộ ảnh sẽ càng có ý nghĩa và độc đáo hơn

Đến với in Hồng Đăng với những kinh nghiệm và kỹ năng mà chứng tôi có được chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Bạn sẽ có được mẫu lịch để bàn đẹp toàn vẹn để có thể thay lời muốn nói gửi đến người được nhận.

=>>Đọc thêm: Báo giá in lịch để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *