Tự làm lịch treo tường hay sử dụng dịch vụ in lịch

Tự làm lịch treo tường hay sử dụng dịch vụ in lịch

tiêu chí in lịch để bàn
Các tiêu chí cần có trong một mẫu lịch để bàn đẹp
23 Tháng Mười, 2017
tui-tai-che
Xu hướng thiết kế và in túi giấy tái chế cho năm 2018
31 Tháng Mười, 2017
Show all

Tự làm lịch treo tường hay sử dụng dịch vụ in lịch

Tết đến nhà nào cũng cần có cuốn lịch treo trong nhà. Nhiều người thấy trên mạng có những hướng dẫn làm lịch hanmade hay thiết kế lịch trên phần mềm…nên đang băn khoăn không biết mình nên tự làm lịch treo tường hay thuê dịch vụ in lịch.

Lịch treo tường cho cá nhân nên tự làm

Nếu bạn muốn có một bộ lịch treo tường thật độc đáo để treo trong nhà. Bạn muốn tặng người yêu, người thân, bạn bè với số lượng ít bạn hoàn toàn có thể tự làm lịch.

in lịch tết giá rẻ

Tuy nhiên để làm lịch handmade bạn cần đôi chú hoa tay và sự kiên nhẫn nhé. Đối với những người làm thường xuyên hoặc có năng khiếu thì nó không có gì là quá khó khăn nhưng đối với những người mới tập tạnh thì có vẻ hơi thách thức đấy.
Hiện nay cũng có nhiều phần mềm giúp bạn thiết kế lịch treo tường theo những ý tưởng riềng. Tuy nhiên với cách làm này thì bạn cần am hiểu đôi chút về đồ họa, và chịu khó mày mò, tìm hiểu. Có như thế mới ra được sản phẩm ưng ý.

Những sản phẩm do tự tay mình làm bao giờ cũng ý nghĩa và độc đáo phải không nào. Dùng nó làm quà tặng cho những người thân yêu thì còn gì bằng.

Làm lịch treo tường số lượng lớn

Lịch treo tường là ấn phẩm hết sức quen thuộc với người dân Việt Nam. Ngày nay những cuốn lịch không chỉ đơn giản là vật để mọi người xem ngày tháng mà nó còn được chọn làm món quà mà doanh nghiệp, tập thể muốn tri ấn tới khách hàng. Chọn lịch tết làm quà tặng vừa có giá trị về văn hóa lại rất tiện dụng.

Nếu bạn muốn in lịch tết làm quà tặng cho công ty doanh nghiệp với số lượng lớn…Tất nhiên bạn phải đến các đơn vị in lịch chuyên nghiệp. Tới đây bạn có thể chọn ịn lịch theo phôi có sẵn hoặc làm lịch treo tường theo yêu cầu. Các đơn vị in chuyên nghiệp như Hồng Đăng sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng từ đó giúp các bạn chọn được giải pháp phù hợp nhất với mức giá phải chăng nhất.

Lịch treo tường có hai loại cơ bản là lịch lò xo và lịch nẹp thiếc. Mỗi loại lại có nhiều mẫu khác nhau số lượng và kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn làm lịch 1 tờ, 5 tờ hay 7 tờ…tùy theo nhu cầu.

Với kinh nghiệm sản xuất lịch làm quà tặng cho hàng ngàn hàng vạn doanh nghiệp, In Hồng Đăng biết cách làm sao để tạo nên một bộ lịch đẹp mắt, chuyên nghiệp nhưng vẫn toát lên được đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Nhờ đó ấn phẩm của bạn sẽ trở thành công cụ Pr hiệu quả cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *