Xu hướng thiết kế và in túi giấy tái chế cho năm 2018

Xu hướng thiết kế và in túi giấy tái chế cho năm 2018

Tự làm lịch treo tường hay sử dụng dịch vụ in lịch
30 Tháng Mười, 2017
dich-vu-thiet-ke-catalogue
Dịch vụ thiết kế catalogue đẹp giá rẻ
7 Tháng Mười Một, 2017
Show all

Xu hướng thiết kế và in túi giấy tái chế cho năm 2018

tui-tai-che

Năm tới, túi giấy sẽ dần thay thế các loại túi nilon và trở thành chất liệu bao bì chủ chốt. Hay chất liệu giấy tái chế và bảo vệ môi trường ngày càng được ưa chuộng rộng rãi hơn. Những thông tin về xu hướng thiết kế và in túi giấy tái chế mới nhất sẽ được In Hồng Đăng chia sẻ ở bài viết này.

1.Túi giấy tái chế dần thay thế túi nilon

Cạn kiệt tài nguyên rừng, ô nhiếm môi trường và biến đổi khí hậu đã thôi thúc con người ta chuyển sang sử dụng túi giấy chất liệu tái chế Kraft. Đây là loại giấy rất thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và giá thành cũng rất rẻ nữa. Ngoài việc có thể tái sử dụng nhiều lần thì loại giấy Kraff này rất phù hợp cho việc đựng thực phẩm, bánh trái, fastfood.

 

túi-giay-tai-che-gia-re

Bên cạnh đó, việc thiết kế và in túi giấy tái chế giá rẻ các mẫu túi giấy tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với người sử dụng cũng được các công ty in ấn rất qua tâm. Để tạo cảm giác gần gũi, thân thiện thì xu hướng thiết kế mẫu in túi giấy tái chế ngày càng đầu tư đẹp hơn chứ không còn qua loa như trước. Các họa tiết in ấn cũng đa sắc màu, không cứng nhắc để tạp cảm giác đẹp mắt vẫn giữ nguyên sự độc đáo của giấy Kraft.

2.In túi giấy tái chế được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Không chỉ được đẩy mạnh trong công nghiệp thực phẩm mà túi giấy tái chế còn được dự đoán sẽ làm mưa làm gió ở nhiều lĩnh vực khác. Được nhận định là xu hướng chủ đạo trong ngành in ấn, xu hướng sử dụng túi giấy thời trang với chất liệu Kraft sẽ mang lại vẻ ngoài độc đáo, màu sắc nổi bật rất đặc trưng.

in-tui-giay-tai-che

Những tín người mẫu thời trang khoác lên mình chiếc túi xách giấy Kraft sẽ lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới toàn xã hội. Với thiết kế tinh tế, chất lượng in tốt, đường in, mực in sắc xảo cùng những gam màu rực rỡ như màu đỏ, màu vàng, màu xanh,… thì các mẫu túi giấy tái chế không hề thua kém bất kì chất liệu giấy nào khác.

3.In túi giấy tái chế trong quảng cáo được đẩy mạnh

Nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất nên nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng các mẫu in túi giấy tái chế giá rẻ trong các chiến dịch marketing, quảng cáo,… Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí mà lại còn xua đi cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt quen thuộc của chất liệu couches hay duplex. Dù vậy, để có thể tạo cảm giác dày dặn và cứng cáp, túi giấy tái chế sẽ được in định lượng dày >300gsm, tạo sự khác biệt có thể là về màu sắc, thay đổi 1 số họa tiết nhỏ,…nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí, giá thành in ấn nhưng lại có thể thu hút người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *