Chi tiết bảng báo giá in lịch tết chiết khấu cao

Chi tiết bảng báo giá in lịch tết 2020 – mẫu mã đa dạng, chiết khấu cao

In lịch tết phú quý với biểu tượng tứ linh
6 Tháng Mười, 2017
Nhận in lịch tết 2018 thú cưng
9 Tháng Mười, 2017
Show all

Chi tiết bảng báo giá in lịch tết 2020 – mẫu mã đa dạng, chiết khấu cao

Lịch tết trà hoa

Để quý khách hàng thuận tiện trong việc chuẩn bị kế hoạch và ngân sách cho việc thiết kế và in lịch tết công ty in Hồng Đăng xin gửi đến quý vị báo giá in lịch tết chi tiết cho các loại lịch.

Bảng báo giá in lịch tết 2020 cho các loại lịch

Hiện công ty In Hồng Đăng tiếp nhận 2 gói in lịch tết 2020 cụ thể như sau:

– Gói thiết kế, in, gia công lịch độc quyền hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Với gói này chi phí sẽ bào gồm: phí thiết kế, phí đăng ký giấy phép xuất bản lịch, phí in ấn, vận chuyện. Tuy nhiên, đối với các đơn hàng lớn Hồng Đăng sẽ xem xét và có chính sách miễn phí, giảm giá các khâu như vận chuyển, thiết kế.

in-lich-tet

 

-Gói in lịch trên nền phôi mẫu đã có sẵn như: lịch bàn, lịch treo tường, lịch nẹp lịch blok…Ở gói này chi phí bao gồm phí in logo và thông tin doanh nghiệp lên lịch, giá phôi lịch, phí vận chuyển.

Đối với mỗi gói và mỗi loại lịch sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá thay đổi tuỳ theo yêu cầu và số lượng đặt. Ngoài ra khách hàng cũng lưu ý nên đặt hàng sớm để chủ động về thời gian và nhận được nhiều ưu đãi từ Hồng Đăng. Về giá in lịch tết cụ thể cho từng gói và từng loại khách hàng theo dõi bảng dưới đây:

Tại sao nên thiết kế và in lịch tết tại công ty cổ phần in Hồng Đăng

Nói về uy tín và kinh nghiệm trên thị trường Hà Nội cũng như cả nước Hồng Đăng nằm trong top đầu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp luôn làm việc tận tâm. Cùng với đó Hồng Đăng cũng mạnh tay đầu tư máy móc và công nghệ in hiện đại để mang lại những sản phẩm chất lượng nhật.

Khi in tại Hồng Đăng khách hàng sẽ không mất bất kỳ khoản phí trung gian nào. Các mẫu thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng duyệt đến khi nào đồng ý mới tiến hành in.

 

Chất lượng in vượt trội. Nếu có bất kỳ lỗi nào công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm và in lại miễn phí cho khách hàng. Về giá cả qua bảng giá in lich tết 2020 khách hàng cũng đã phần nào nắm bắt được. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

 

Hồng Đăng lưu ý với khách hàng về thời gian in lịch tết. Khách hàng không nên in quá sớm vì khó khăn cho việc bảo quản, tuy nhiên nếu in quá muộn cũng không tiện cho việc lựa chọn công ty in và tiến độ. Thời gian thích hợp nhất là vào khoảng từ đầu 5-15/10 hằng năm.

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến báo giá ịn lịch tết 2020 hoặc bất kỳ vấn đề nào khác xin vui lòng liên hệ. In Hồng Đăng sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *