Ý nghĩa biểu tượng chú chó vàng tết Mậu Tuất 2018

Ý nghĩa biểu tượng chú chó vàng tết Mậu Tuất 2018

Lịch để bàn đặc biệt
Những mẫu lịch tết doanh nghiệp nên chọn cho năm 2018
18 Tháng Chín, 2017
lich-quang-cao
Đặt in lịch tết độc đáo và hốt tiền bạc triệu
28 Tháng Chín, 2017
Show all

Ý nghĩa biểu tượng chú chó vàng tết Mậu Tuất 2018

chú chó trên lịch tết

Năm 2018 là năm Mậu Tuất. Vậy nên biểu tượng chú chó vàng ắt sẽ là biểu tượng chủ đạo dành cho thiết kế lịch tết năm nay. Hình ảnh con chó luôn gắn với những câu chuyện đầy cảm động về một loài vật trung thành, lương thiện, hết lòng vì người chủ của mình.

Biểu tượng con chó trong thiết kế lịch tết Mậu Tuất

Hình ảnh con chó luôn gắn với những câu chuyện đầy cảm động về một loài vật trung thành, lương thiện, hết lòng vì người chủ của mình. Không những thế, biểu tượng con chó trong phong thủy tuổi Tuất còn được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giàu có thịnh vượng. Theo phong thủy và quan niệm dân gian, một con chó lạc đi tới nhà bạn vào thời khắc năm mới ám chỉ vận may đang tới. Người xưa thậm chí còn dựa vào tiếng sủa của chó để dự đoán một điều là điềm tốt hay điềm lành đối với gia chủ.

chú cho năm 2018

In lịch tết hình con giáp tương ứng với từng năm là lựa chọn khá quen thuộc của các nhà thiết kế lịch tết. Có biểu tượng chú chó vàng trong nhà thì sẽ có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Chính vì vậy, nếu vì lý do không gian chật hẹp mà nhà bạn không nuôi chó thì hãy thiết kế lịch tết với biểu tượng con chó vàng để trấn trạch, hóa giải sát khí và giữ bình an cho đại gia đình bạn nhé!

Đôi điều cần lưu ý khi thiết kế lịch tết biểu tượng con chó

Chó (Tuất) là một trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ, dương khí rất mạnh. Những người mang mệnh Mộc nuôi chó sẽ rất tốt do Mộc thắng Thổ. Ngoài ra những người tuổi Mão, Dần, những người sinh vào mùa đông nuôi chó cũng rất thích hợp. Do Tuất khắc Thìn nên những người sinh vào tháng ba âm lịch, tức tháng Thìn hoặc người tuổi Thìn không nên kiêng biểu tượng con chó, sẽ không hợp. Chó đen có lông mày vàng là loại chó thích hợp nhất để giữ nhà, canh của cải.

ý nghĩa chú chó năm 2018

Chó đen tai trắng mang lại nhiều tài lộc, chó đen có chân trước màu trắng giúp chủ nhà phát về đường con cái. Còn chó vàng có lông mày nhạt rất may mắn cho kinh doanh, buôn bán. Nuôi được con chó vàng đuôi trắng chủ nhà sẽ không cần lo nghĩ chuyện ăn mặc.Trên đây là những thông tin để bạn tham khảo, dùng để trao đổi với người thiết kế lịch tết cho bạn, đem lại sự an lành, may mắn nhất trong năm mới.

Xem thêm: Báo giá in lịch tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *