Những mẫu lịch tết doanh nghiệp nên chọn cho năm 2018

Những mẫu lịch tết doanh nghiệp nên chọn cho năm 2018

lịch để bàn
Những kiểu lịch để bàn nào phổ biến hiện nay
16 Tháng Chín, 2017
chú chó trên lịch tết
Ý nghĩa biểu tượng chú chó vàng tết Mậu Tuất 2018
22 Tháng Chín, 2017
Show all

Những mẫu lịch tết doanh nghiệp nên chọn cho năm 2018

Lịch để bàn đặc biệt

Đã hình thành như một thói quen khó bỏ, cứ đến gần tết hầu hết doanh nghiệp công ty lớn nhỏ lại xôn xao in lịch tết cho doanh nghiệp. Đó là món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa cho bạn bè, người thân, đối tác hay khách hàng dịp cuối năm

Lịch Tết là sản phẩm được dùng rất phổ biến ở mọi nơi: hộ gia đình, các cơ quan, đoàn thể, khách sạn, nhà hàng… Hiện nay, trên thị trường ngày càng nhiều loại lịch giấy khác nhau, hãy cùng xem xem mục đích sử dụng của mỗi loại ra sao nhé

Lịch tết trà hoa
Các doanh nghiệp cần lịch tết để làm gì?

Thế giới đang bùng nổ trong công nghệ, ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại,hay một chiếc đồng hồ đời mới,… và như thế mỗi người đã dễ dàng biết được thời gian một cách cực nhanh chóng. Thế nhưng, ở các doanh nghiệp thì in lịch giấy vẫn là điều cần thiết đặc biệt.

Người Việt ngoài Dương lịch còn rất chú ý đến m Lịch, và những bộ lịch tết dễ dàng cho chúng ta thông tin cần thiết.

Năm hết Tết đến luôn là cơ hội đặc biệt để các chủ doanh nghiệp thể hiện sự biết ơn, quan tâm tới “các thượng đế” cũng như nhân viên công ty một cách dễ dàng nhất. In lịch Tết là một trong những cách dễ dàng nhất mà doanh nghiệp có thể làm. Ngoài ngày tháng, lịch doanh nghiệp còn có các hình ảnh, khẩu hiệu, logo để tăng sự hấp dẫn. Qua đó hình ảnh của công ty được truyền tải đến khách hàng một cách tích cực và nhanh chóng.

Thiết kế lịch tết độc quyền là một cách hoàn hảo cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, chỉ cần mỗi nhân viên đều treo lịch doanh nghiệp trong gian phòng khách của gia đình, Tết luôn là dịp gặp mặt nên sản phẩm, thương hiệu của công ty sẽ được nhiều người biết đến.

Những loại lịch chính trên thị trường

– Lịch treo tường

Lịch treo tường luôn được in trên giấy tốt, khổ lớn, đầu trên được nẹp bằng kim loại hoặc nhựa và luôn có để một lỗ tròn để treo lên tường. Thường thì lịch treo tường có 1 tờ hoặc 6 tờ.

Trên tờ lịch có những hình ảnh theo chủ đề có thể là sản phẩm, hình ảnh công ty, thiên nhiên, công trình… tạo sự phong phú và thường chứa logo, khẩu hiệu của doanh nghiệp để tăng tính nhận diện thương hiệu.

Lịch treo tường
– Lịch để bàn

Lịch để bàn là sản phẩm cao cấp hơn lịch treo tường, được in trên giấy tốt, dày, khổ nhỏ hơn, có khung bằng bìa cứng để đặt đứng ở trên bàn. Lịch để bàn thường được ghim nhựa tròn hoặc đóng bằng ghim xoắn để có thể gấp lại cho gọn. Nếu không có gì đặc biệt, một bộ lịch để bàn sẽ có 13 tờ ( kể cả tờ bìa ) ở mỗi tờ là một tháng được in ở một mặt,các hình ảnh sẽ được in chìm dưới bảng ngày tháng để trông bắt mắt hơn. Có 2 kiểu lịch để bàn là lịch chữ A và lịch chữ M.

Lịch để bàn đặc biệt

– Lich bloc

Lịch bloc là loại lịch dày, có nhiều khổ to nhỏ khác nhau với khoảng 365 tờ, mỗi tờ chứa thông tin một ngày, được đóng thành cuốn và có thể xé rời mỗi tờ ra khi sử dụng, được in nhiều màu. Loại lịch này đa số gia đình nào cũng sử dụng. Lịch bloc thường được gắn lên trên một tấm nền cứng in những hình ảnh khác nhau.

Mỗi tờ lịch thường có thêm câu châm ngôn, danh ngôn, hay những ngày lễ kỉ niệm. Lịch bloc thể hiện đầy đủ thông tin ngày tháng âm lịch thế nên ta thấy nó xuất hiện ở phần lớn mọi gia đình Việt.

lich-block-cuc-dai-am-thuc-viet

Các ấn phẩm lịch tết được in với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, tạo sự đa dạng phong phú cũng như sự sáng tạo của mỗi doanh nghiệp. In lịch tết  tạo đặc sắc riêng cho mỗi doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *