Những kiểu lịch để bàn nào phổ biến hiện nay

Những kiểu lịch để bàn nào phổ biến hiện nay

In thiệp chúc mừng năm mới 2018
Quy cách chuẩn khi thiết kế thiệp chúc mừng năm mới
14 Tháng Chín, 2017
Lịch để bàn đặc biệt
Những mẫu lịch tết doanh nghiệp nên chọn cho năm 2018
18 Tháng Chín, 2017
Show all

Những kiểu lịch để bàn nào phổ biến hiện nay

lịch để bàn

Có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi cho việc nhắc nhở thời gian, lịch để bàn là một vật dụng không thể thiếu đối với những người làm việc văn phòng. Đáp ứng nhu cầu của người dùng, trên thị trường hiện nay có vô vàn kiểu lịch để bàn khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là lịch chữ A, lịch note và lịch có đế lót.

mẫu lịch để bàn

Có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi cho việc nhắc nhở thời gian, lịch để bàn là một vật dụng không thể thiếu đối với những người làm việc văn phòng. Cuốn lịch để bàn sẽ như một người bạn đồng hành nhắc nhở cho họ về mốc thời gian, sự kiện, những dự định họ sẽ làm và cần hoàn thành công việc đúng dealine… Đối với các doanh nghiệp, in lịch để bàn tặng đối tác, khách hàng cũng là cách quảng bá thương hiệu thông minh, lâu dài mà vô cùng hiệu quả.

Lịch để bàn chữ A 

Lịch để bàn chữ A là lịch để bàn có ba mặt bìa cứng tạo nên một tam giác cân để có thể đứng vững trên bàn. Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng kích thước 19cm x 22cm là phổ biến nhất được in trên 13 tờ với lịch tháng hoặc 52 tờ với lịch 52 tuần. Chất liệu giấy in lịch để bàn chất lượng thường là Couches 250 với bìa và 150 với các trang ruột. Các trang lịch được cố định lại với nhau bằng lò xo chắc chắn, đem lại thao tác mở trang dễ dàng khi sử dụng.

lịch để bàn chữ A
Lịch note (lịch để bàn chữ M) là một biến thể của lịch để bàn chữ A, cũng giống như lịch để bàn chữ A có thêm phần ghi chú để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng…Phần note thường được thiết kế thành một cuốn sổ nhỏ được đính vào bìa lịch và cũng được cố định bằng lò xo xoắn.  Kích thước lịch thường là 15cm x 24cm được in 13 tờ với lịch tháng hoặc 53 tờ với lịch tuần.

Lịch để bàn có đế lót vẫn là một cuốn lịch để bàn được cố định các trang với nhau bằng lò xo cuốn nhưng có thêm đế nhựa kích thước 14cm x 27cm để đỡ lịch. Đế lót còn được các công ty in ấn biến tấu về chất liệu và hình thức độc đáo như meka, gỗ, simili…Khách hàng càng thân thiết và quan trọng thì lịch càng được đầu tư công phu kỹ lưỡng.

Xem thêm: vai trò của túi giấy đựng lịch tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *