Quy cách chuẩn khi thiết kế thiệp chúc mừng năm mới

Quy cách chuẩn khi thiết kế thiệp chúc mừng năm mới

Bao lì xì của taxi Trung Thành
Trẻ nhỏ nên nhận lì xì và chúc tết như thế nào?
13 Tháng Chín, 2017
lịch để bàn
Những kiểu lịch để bàn nào phổ biến hiện nay
16 Tháng Chín, 2017
Show all

Quy cách chuẩn khi thiết kế thiệp chúc mừng năm mới

In thiệp chúc mừng năm mới 2018

Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới gồm hai phần chính là hình ảnh và nội dung lời chúc. Hình ảnh thường được thiết kế tập trung ở trang bìa, mang nét thân thương gần gũi với Tết cổ truyền dân tộc như hoa mai hoa đào, bánh chưng câu đối đỏ, long ly quy phụng,… được lồng ghép logo, thương hiệu của doanh nghiệp một cách mượt mà. Đây là một cách marketing khéo léo và vô cùng hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay.

Mặt trong của tấm thiệp là nơi thể hiện nội dung lời chúc một cách vừa kín đáo riêng tư, vừa rộng rãi để cho người tặng gửi gắm tâm tình. Những nội dung cần có là: lời chào, lời cảm ơn, lời chúc và hứa hẹn. Lời chúc phải thể hiện tình cảm, sự quan tâm và chuyên nghiệp của bạn tới người nhận. Chỉ với một cử chỉ chăm sóc khách hàng chu đáo và ấn cần sẽ một dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng.

Kỹ thuật in thiệp chúc mừng năm mới

Hiện nay nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật có rất nhiều cách thức in cho bạn lưa chọn. Tuy nhiên để tiết kiệm và mang lại hiệu quả tối đa bạn cần cân nhắc kĩ nhu cầu của mình.

In thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn dự định in từ 500 – 1000 tấm thiệp thì kỹ thuật in Offset sẽ là thích hợp nhất bởi giá thành rẻ mà chất lượng in nhanh và đảm bảo nhất. Còn nếu bạn chỉ in dưới 300 tấm thì nên chọn in kỹ thuật số để đảm bảo thời gian và tiết kiệm chi phí, giảm thiểu chi phí set up và làm khuôn so với Offset.

Chọn giấy in thiệp chúc mừng năm mới

Hầu hết các ấn phẩm hiện nay đều được offset với số lượng lớn, không riêng gì in thiệp chúc mừng năm mới. Các bạn nên sử dụng các loại giấy chuyên dụng như Fort, Couche (khoảng 200gsm) để tạo độ nét, cứng cáp và bóng đẹp cho mẫu thiệp chúc Tết.

Mẫu thiệp chúc tết 2018 đẹp

Nếu bạn muôn mang lại những ấn tượng mạnh mẽ mang nét đẳng cấp sang trọng và khác biệt hơn nữa, bạn có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật đắt tiền như giấy có vân in chìm, những họa tiết nổi hoặc giấy tạo mùi thơm…Đó sẽ là những tấm thiệp chúc mừng năm mới cao cấp dành tặng đối tác kinh doanh khách hàng hoàn hảo nhất.

Gia công sau in thiệp chúc mừng năm mới

Công đoạn gia công sau in thiệp rất quan trọng, quyết định phần lớn tính thẩm mỹ và sự cao cấp, bền đẹp của sản phẩm. Để thiệp chúc mừng năm mới chất lượng cao, bạn nên cán bóng, in dập nổi lo go, phủ nhũ lên logo và tên thương hiệu…để nhấn nhá và tạo ấn tượng với người nhận. Tạo khuy cài hay gắn nơ cũng là lựa chọn đáng lưu tâm khi bạn muốn hình ảnh doanh nghiệp của mình được đẹp nhất, nâng cao và chuyên nghiệp nhất.

 Xem thêm: Vai trò của in túi giấy đựng lịch tết với doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *