Đặt in lịch tết độc đáo và hốt tiền bạc triệu

Đặt in lịch tết độc đáo và hốt tiền bạc triệu

chú chó trên lịch tết
Ý nghĩa biểu tượng chú chó vàng tết Mậu Tuất 2018
22 Tháng Chín, 2017
Những lưu ý để có bảng báo giá in lịch tết rẻ tại Hà Nội
2 Tháng Mười, 2017
Show all

Đặt in lịch tết độc đáo và hốt tiền bạc triệu

lich-quang-cao

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhu cầu về những mặt hàng lịch tết lại tăng cao. Đây cũng chính là thời điểm “hốt bạc” của người kinh doanh những mẫu lịch độc quyền.

Tại sao lịch tết là ấn phẩm thiết yếu

Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng lịch như một công cụ hữu ích để xem các ngày tháng trong năm, xem ngày lành tháng tốt qua những tốt tin trên đó,… Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng để ghi chú lại những sự kiện quan trọng, những ngày kỷ niệm hay cuộc gặp quan trọng. Ngày nay, lịch còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc, nhà ở.

lich-doc-dao

Với các cửa hàng, doanh nghiệp thì đây là phương tiện marketing hiệu quả dịp tết Nguyên Đán. Họ thường in lịch độc quyền với tên, logo hay hình ảnh sản phẩm, cơ sở vật chất, công nhân viên,… của doanh nghiệp mình trên đó. Đối tác, khách hàng, công nhân viên khi nhận món quà đặc biệt này sẽ ghi nhớ, yêu quý hơn doanh nghiệp. Mỗi ngày ngắm nhìn bộ lịch sẽ khiến họ nhớ đến doanh nghiệp.

In lịch tết độc đáo để thu lời cao

Không khó để bắt gặp trên thị trường những mẫu lịch với đặc điểm chung như màu đỏ, in hình hoa đào, thư pháp, phong cảnh quê hương đất nước,… Vậy làm thế nào để các sản phẩm của mình bán chạy, thu lời cao?

Xưởng in lịch Tết xin mách bạn một số cách hiệu quả

Sáng tạo hình ảnh trên bộ lịch

Bạn có thể đặt in lịch với các chủ đề mới lạ khác: bonsai, động vật, em bé, ngôi sao thần tượng,… Ắt hẳn giữa một rừng lịch đỏ nhàm chán thì bộ lịch của bạn sẽ trở nên nổi bật, thu hút khách hàng. Tại Xưởng in lịch tết, chúng tôi có sẵn các mẫu lịch tết đẹp cho bạn dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, nếu bạn có sẵn ý tưởng độc đáo thì đội ngũ chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

thiet-ke-lich-doc-dao

Đặt in lịch tết đa dạng về mẫu mã

Bạn nghĩ lịch chỉ có 1-2 mẫu mã? Thật là sai lầm khi có suy nghĩ đó. Riêng lịch treo tường đã có các loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và 13 tờ với kích thước 40×60 hay 30×70. Cũng tương tự, với lịch để bàn chúng ta có thể đặt in lịch để bàn chữ A, in lịch để bàn chữ M hay lịch để bàn có đế lót. Nếu bạn muốn in lịch tết thì chúng tôi cũng có vô số kích thước cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, Xưởng in lịch Tết cũng nhận in lịch bloc khung ngọc hay lịch để bàn đế gỗ để tăng tính trang nhã cho không gian làm việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *