Chọn in lịch tết cho doanh nghiệp dịp cuối năm – In Lịch Tết 2024 giá rẻ tại Hà Nội

Chọn in lịch tết cho doanh nghiệp dịp cuối năm

Các ngày lễ hội truyền thống ở Việt Nam
27 Tháng Hai, 2017
Lịch block
Lịch độc quyền khẳng định tầm chuyên nghiệp
25 Tháng Tám, 2017
Show all

Chọn in lịch tết cho doanh nghiệp dịp cuối năm

Thiết kế lịch để bàn độc quyền

Mỗi độ xuân về các doanh nghiệp lại tất bật chuẩn bị những món quà dành tặng đối tác, bạn bè và nhân viên. Trong đó không thể thiếu được những bộ lịch tết độc quyền. Đây là một trong những sản phẩm của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp của mình quảng bá và đưa hình ảnh công ty tới gần hơn tay người nhận.

Tại sao các doanh nghiệp nên in lịch tết dịp cuối năm

Mỗi doanh nghiệp nên thiết kế riêng cho mình những bộ lịch tết. Một cuốn lịch để bàn, bộ lịch treo tường hay bộ lịch nẹp thiếc…sẽ là những phương tiện hình ảnh gần gũi tới tay khách hàng. Đây là chiến lược marketing vô cùng hiệu quả mà chi phí giẻ cho các doanh nghiệp.

lịch tết treo tường

Mẫu lịch tết năm nay xoay quanh những hình ảnh mang tính tài lộc cho người sử dụng như: Kim tuất vượng tài, Lộc biếc, hợp tác thành công, bonsai,….

Nên chọn lịch tết cho PR thương hiệu lâu dài

Với mỗi cuốn lịch tết, người được nhận sẽ sử dụng nó trong cả năm sau đó. Và mỗi lần xem ngày tháng là một lần người sử dụng được nhớ lại những hình ảnh của doanh nghiệp. Nhớ đến thương hiệu và sản phẩm họ đã và đang sử dụng.

Giá thành in lịch tết được cho là rất thấp. Nó góp phần giảm lỗi lo chi phí quà tết cho mỗi doanh nghiệp.

Các mẫu lịch được ưa chuộng

Lịch để bàn thiết kế độc quyền là mẫu lịch được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp. Thông thường có 13 tờ là 1 tờ bìa và 12 tờ lịch cho 12 tháng trong năm. Mỗi tờ lịch là một hình ảnh riêng cho mỗi hoạt động, sản phẩm của doanh nghiệp trong năm. Đây là món quà nhỏ gọn cho bàn làm việc nên sẽ được sử dụng nhiều

Mẫu lịch bàn độc quyền đẹp

Lịch treo tường cho doanh nghiệp là bộ lịch có kích thước lớn. Tùy vào sự lựa chọn mà mỗi doanh nghiệp chọn lựa một thiết kế khác nhau như 1 tờ,5 tờ, 7 tờ hay 13 tờ. Thông thường hình ảnh của lịch treo tường sẽ lớn nên thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.

Quý khách có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu lịch tết để áp dụng cho việc in lịch tết tặng khách hàng năm nay. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *