Tại sao thị trường in lịch tết giá rẻ vẫn luôn sôi động?

Tại sao thị trường in lịch tết giá rẻ vẫn luôn sôi động?

kinh nghiệp in catalogue
Những kiến thức quan trọng khi đặt in Catalogue
1 Tháng Chín, 2017
túi giấy đựng lịch 2018
Vai trò của in túi giấy đựng lịch Tết 2018 đối với doanh nghiệp
11 Tháng Chín, 2017
Show all

Tại sao thị trường in lịch tết giá rẻ vẫn luôn sôi động?

Bộ lịch treo tường chân trời mới

Tuy mới đầu tháng 10 thế nhưng thị trường in lịch tết giá rẻ đã liên tục tăng cao, có thể đánh giá đây là ngành chiếm lợi thế đa dạng thể loại kinh doanh và kiếm lợi nhuận cao. Bởi chỉ mất chi phí nhỏ, rẻ mà có được một sản phẩm hoàn hảo đẹp mắt, tiện dụng, là một thứ quà tặng mang ý nghĩa tinh thần và gắn kết yêu thương.

In lịch block đặc biệt tết việt

Lịch tết là một sản phẩm truyền thống của người Việt, nó có những dấu ấn riêng của dân tộc con rồng cháu thiêng, đặc biệt tượng trưng cho những điều may mắn, an khang mỗi một mùa xuân đến. Trong mỗi một gia đình, không thể thiếu một tấm lịch trưng bày thể hiện nét văn hóa tín ngưỡng độc đáo chỉ có ở Việt Nam mới có.

Vì thế, thị trường in lịch tết giá rẻ chưa bao giờ nguội được, nhất là khi sự phát triển của việc in ấn tiến bộ có thể sản xuất lịch trước một năm mà không lo không bán hết. Nên rất nhiều người, cửa hàng kinh doanh thường đặt một loạt để đến cuối năm sử dụng kinh doanh, do thời điểm hiện tại việc in ấn sẽ rẻ hơn so với cuối năm.

In lịch tết độc quyền nâng tầm chuyên nghiệp

Thị trường in lịch tết giá rẻ vào dịp cuối năm được coi là mùa sôi động nhất, có rất nhiều đơn vị tìm kiếm công ty in ấn với các loại giá phải chăng, có chất lượng tốt để chuẩn bị cho các đợt khuyến mại, dịp tặng quà khách hàng, đối tác hoặc để cung cấp lịch tết số lượng lớn ra ngoài thị trường vào dịp cuối năm.

Dự báo cuối năm nay nhu cầu in lịch tết sẽ tăng cao bởi theo nền kinh tế tăng trưởng của Việt Nam năm nay đang tăng vọt, người tiêu dùng luôn có xu hướng thay đổi mua đồ mới vào dịp cuối năm, vì vậy mà lịch sẽ là quà tặng đính kèm hữu hiệu nhất trong việc PR, quảng cáo thương hiệu cho mỗi công ty. Nên hiện nay thị trường in lịch tết giá rẻ đang rất sôi động, do nhu cầu đặt hàng lớn từ các doanh nghiệp kí hợp đồng từ nhiều tháng trước, hoặc có sự liên kết nhiều năm đã và đang gấp rút hoàn thành.

Bộ lịch treo tường chân trời mới
So với Hà Nội và các tỉnh khác thì Tp. HCM lại có một nhu cầu cao hơn cả, thị trường in ấn tại đây đang trên đà thịnh phượng nhất. Bởi bên cạnh nền kinh tế phát triển, tốc độ và nhu cầu mua sắm cao thì dân số tại thành phố này rất đông, lại có nhiều công ty mọc lên, nhất là các trung tâm thương mại đã tạo điều kiện cho thị trường lịch tết tại đây tăng mạnh gấp nhiều lần so với các nơi khác.

Các hình thức được sử dụng cho in lịch tết giá rẻ gồm in hộp giấy, sổ lịch, in lịch để bàn, in lịch treo tường, lịch trưng bày rất đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối về ngày, tháng cũng như yêu cầu thẩm mỹ cao. Các doanh nghiệp có thể in logo, hình ảnh công ty hay biểu tượng để làm kỉ niệm và góp phần xây dựng thương hiệu cho chính doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *