Mẫu lịch tết 2018 mới lạ đa dạng và ấn tượng

Mẫu lịch tết 2018 mới lạ đa dạng và ấn tượng

in lịch để bàn
Kinh nghiệm lựa chọn cơ sở in lịch tết uy tín
7 Tháng Mười Một, 2017
In Lịch để bàn
In lịch tết rẻ đẹp miễn phí thiết kế
23 Tháng Mười Một, 2017
Show all

Mẫu lịch tết 2018 mới lạ đa dạng và ấn tượng

mau-lich-tet-2018

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là năm 2017 sẽ đi qua, chào đón 2018, các xưởng in đã cho ra đời rất nhiều mẫu lịch tết ấn tượng, đẹp mắt và mới lạ. Cùng tìm hiểu về xu hướng lịch tết 2018 nhé.

Mẫu lịch tết 2018 đa dạng

Có thể nói thị trường lịch tết càng ngày càng thu hút. Để mặt hàng này được khách hàng tin yêu và lựa chọn, các đơn vị in phải liên tục đổi mới và cải tiến. Cải tiến dễ nhận thấy nhất đó chính là về mẫu mã. Lịch xuân 2018 có nhiều mẫu mã sang trọng bắt mặt. Các mẫu mã truyền thống như: Di sản văn hóa Việt Nam, Truyện cổ dân gian, thắng cảnh, công trình kiến trúc,  kỳ quan thiên nhiên, di tích văn hóa, lễ hội, phong tục, danh nhân Việt Nam, nghệ thuật, đời sống, ẩm thực, trang phục, , ngành nghề truyền thống, hoa, người đẹp … vẫn xuất hiện nhiều.

Tuy nhiên năm nay gây được ấn tượng đặc biệt là các bộ lịch về  trò chơi dân gian và Truyện cổ dân gian Việt Nam. Với hình ảnh đẹp thiết kế tỉ mỉ chúng đang nhận được nhiều sự chú ý. Cùng với đó là sự lên ngôi của dòng lịch block siêu đại được đầu tư công phu về thiết kế và hình ảnh.

mau-thiet-ke-lich-tet


Cùng với đó chủng loại lịch cũng đa dạng không kém. Nào lịch để bàn, lịch treo tường, lịch block với đủ mọi kích cỡ. 
Với mỗi chùng loại lại có mức giá khác nhau nhưng mức trung bình đối với lịch block là 250.000 đồng -650.000 đồng. Lịch để bàn 80.000 đồng-150.000 đồng. Lịch cầm  tây chỉ khoảng 10.000 đồng. Đó là giá bán lẻ, giá in số lượng lớn sẽ được điều chỉnh theo mức rẻ hơn.

Cần hơn nữa tính đột phá

Tuy lịch là một ấn phẩm văn  hóa có ý nghĩa nhưng nếu để được khách hàng tin yêu và lựa chọn thì các nhà sản xuất phải không ngừng đồi mới mẫu mã nâng cao chất lượng. Hiểu được điều đó năm nay, ngay từ rất sớm Hồng Đăng đã đầu tư rất nhiều mẫu mã lịch mới, ấn tượng mang nét khách biệt. Bên cạnh khai thác cả chủ để mới, hấp dẫn chúng tôi còn chú trọng hơn nữa vào hình ảnh và thiết kế. Hình ảnh được đầu tư chất lượng cao. Thiết kế đẹp mắt .

 

nhung-mau-lich-tet-dep-nhat


Những ấn phẩm lịch xuân 2018 của Hồng Đăng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Không chỉ đầu tư về mẫu mã Hồng Đăng còn cải tiến công nghệ in. Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại. Cùng với đó chúng tôi luôn có khuyến mãi, ưu đãi đối với những khách hàng quen, khách hàng lớn. Liên hệ ngay với Hồng Đăng để đặt lịch sớm và nhận thêm nhiều ưu đãi nhé.

Xem thêm: In lịch tết phú quý biểu tượng tứ linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *