Kinh nghiệm lựa chọn cơ sở in lịch tết uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn cơ sở in lịch tết uy tín

dich-vu-thiet-ke-catalogue
Dịch vụ thiết kế catalogue đẹp giá rẻ
7 Tháng Mười Một, 2017
mau-lich-tet-2018
Mẫu lịch tết 2018 mới lạ đa dạng và ấn tượng
9 Tháng Mười Một, 2017
Show all

Kinh nghiệm lựa chọn cơ sở in lịch tết uy tín

in lịch để bàn

Chọn cơ sở in lịch tết uy tín chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có được cuốn lịch đẹp, ưng ý. Vậy bạn cần quan tâm đến những yếu tố gì khi quyết định ký hợp đồng với một công ty in lịch. Sau đây là một vài gợi ý.

Các kênh tìm kiếm thông tin cơ sở in lịch tết

Để tìm kiếm thông tin có nhiều kênh để bạn chọn lựa. Bạn có thể hỏi thăm qua bạn bè, người quen và nghe họ nhận xét tư vấn đề những đơn vị in lịch tết họ đã từng làm việc.

Dịch vụ in lịch tết

Cách khác bạn có thể tìm kiếm qua internet. Khi vào facebook hoặc website của công ty  bạn nhớ tìm hiểu kỹ và đặc biệt đọc các thông tin phải hồi nhận xét của khách hàng. Đơn vị nào nhận được nhiều phản hồi tích cực thì đó là cơ sở in lịch tết bạn nên lưu tâm

Đừng quá tin vào các sản phẩm mẫu hãy xem những sản phẩm họ đã làm cho khách hàng cũ

Sau  khi đã tìm kiếm thông tin bạn hãy trực tiếp liên hệ và đến tham quan công ty. Bất kỳ công ty in lịch tết nào cũng sẽ cung cấp cho bạn một loạt sản phẩm mẫu của họ. Và được nhiên những sản phẩm này luôn long lanh hoàn hảo. Bạn đừng quá tin vào đó hãy tìm cách liên hệ với một vài khách hàng hiện tại của họ, xem những sản phẩm họ đặt hàng ở đó và ghi nhận những phản hồi.

Chú ý đến đội ngũ nhân viên và thiết bị máy móc

Khi đến trực tiếp trụ sở công ty bạn cũng sẽ có dịp quan sát về cơ sở vật chất và nhân lực ở đó. Hãy ưu tiên chọn lựa những công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp vào máy móc hiện đại. Điều này cũng dễ dàng nhận biết vì thực tế chỉ cần qua buổi nói chuyện, tư vấn bạn cũng đã phần nào biết được về thái độ tinh thần và trình độ của họ.

Bộ lịch trà hoa

Và nhớ trước khi ký hợp đồng cần thảo luận trảo đổi kỹ về thời gian, chất lượng, yêu cầu để đảm bảo chất lượng cho cuốn lịch tết nhé

Hồng Đăng cơ sở in lịch tết uy tín tại Hà Nội

Đối với các khách hàng thường xuyên thiết kế và in lịch tết cùng các ấn phẩm khác cái tên in Hồng Đăng chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Hồng Đăng sở hữu 13 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc thiết bị máy móc hiện đại. chúng tôi tự hào đã làm hài lòng rất nhiều khách hang lớn .

Hồng Đăng nhận in lịch tết đa dạng các chủng loại với nhiều mẫu mã. Ngoài gói in lịch trên phôi có sẵn chúng tôi còn thiết kế và in lịch độc quyền theo yêu cầu.

Đến với in Hồng Đăng là đến với cơ sở in lịch tết uy tín, chất lượng. Hồng Đăng nhận in trực tiếp không qua trung gian, bởi thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *