Bật mí cách sử dụng lịch độc quyền hiệu quả cho doanh nghiệp – In Lịch Tết 2024 giá rẻ tại Hà Nội

Bật mí cách sử dụng lịch độc quyền hiệu quả cho doanh nghiệp

Khen thưởng nhân viên xuất sắc năm 2016
8 Tháng Hai, 2017
Các ngày lễ hội truyền thống ở Việt Nam
27 Tháng Hai, 2017
Show all

Bật mí cách sử dụng lịch độc quyền hiệu quả cho doanh nghiệp

Ngày này, hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn lịch độc quyền làm món quà Tết bởi ý nghĩa và những hiệu quả mà chúng mang lại. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng biết cách khai thác tối đa chức năng của loại lịch này.

Chi phí thiết kế lịch độc quyền tương đối cao, do đó sẽ rất lãng phí nếu doanh nghiệp không biết khai thác tối đa tính năng công dụng của chúng. Chắc hẳn các bạn đều biết, lịch độc quyền không chỉ đóng vai trò trang trí, chúng còn đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện phong cách làm việc, văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, in ấn lịch độc quyền cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm thực tế, những kiến thức bổ ích đem lại hiệu quả cao, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ tận tâm nhiệt tình với mọi khách hàng khi đến đây. Dưới đây là một số cách sử dụng lịch độc quyền hiệu quả cho doanh nghiệp mà bạn nên biết:

– Đặt lịch độc quyền ở tại nơi có đông người qua lại, ví dụ: phòng chờ, quầy lễ tân, phòng họp… bất kỳ đối tác, khách hàng nào khi đến công ty bạn sẽ thấy được phong cách làm việc chuyên nghiệp của đơn vị bạn, họ dễ dàng ghi nhớ bộ nhận diện thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng và lâu dài nhất.

– Sử dụng lịch độc quyền làm quà tặng đối tác, khách hàng vào dịp nghỉ lễ, vừa thể hiện sự quan tâm, trân trọng giành cho khách hàng, vừa được coi là biểu tượng gắn bó dài lâu.

– Làm quà tặng cho chính đội ngũ nhân viên của mình, bằng cách đó nhà lãnh đạo cũng thể hiện sự trân trọng đối với từng thành viên trong doanh nghiệp của mình, động viên, khuyến khích họ nỗ lực làm việc, công nhận những đóng góp của họ trong thời gian làm việc tại công ty.

Do vậy, muốn đem lại hiệu quả cao, trước hết bạn cần xây dựng một mục tiêu làm lịch độc quyền rõ ràng, cụ thể và lên phương án cho thiết kế và in lịch vào đúng thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *