Túi giấy kraft giá rẻ thực sự đã làm được điều tuyệt vời

Túi giấy kraft giá rẻ thực sự đã làm được điều tuyệt vời

Lịch block
Lịch độc quyền khẳng định tầm chuyên nghiệp
25 Tháng Tám, 2017
Chọn thiết kế lịch độc quyền đâu phải ai cũng làm tốt
30 Tháng Tám, 2017
Show all

Túi giấy kraft giá rẻ thực sự đã làm được điều tuyệt vời

in-tui-giay-kraft-gia-re-inHongDang2

Trong nhiều năm qua, túi giấy kraft giá rẻ đã được các doanh nghiệp ưu ái trong khâu lựa chọn làm sản phẩm bao bì dành riêng cho các mặt hàng của mình.

Túi giấy kraft là loại túi giấy được sản xuất bằng các nguyên liệu tái chế, ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là vô cùng thân thiện với môi trường. Đây chính là điều mà túi giấy nói chung và túi giấy kraft nói riêng, đánh bật tất cả các loại túi, đặc biệt là loại túi nilon đang có trên thị trường.

mau-tui-giay-kraft

Túi giấy kraft giá rẻ có một màu nâu sẫm, mang điển hình của phong cách vitange đang thịnh hành và tạo ra cơn sốt trong những năm gần đây.  Có thể thấy vitange là phong cách cổ điển, trở về những năm 70 của thế kỷ trước, cơn sốt vintage đã khiến nhiều doanh nghiệp bắt lấy cơ hội và vươn mình phát triển đi lên.

Túi giấy kraft sử dụng rộng rãi trên thị trường

Trong ngành công nghiệp cũng vậy, in túi giấy đẹp phong cách vintage hay phong bì thư, thiệp mời… cũng được nhiều doanh nghiệp quảng cáo rầm rộ. Đây thực sự là trào lưu mở đường cho túi kraft có vị thế và trở nên độc tôn, trong các cuộc cách mạng định hình thương hiệu doanh nghiệp.

Được sở hữu và khoác lên mình phong cách cổ điển, cùng chất liệu giấy dễ dàng in ấn, bởi vậy, giấy kraft đang được lựa chọn vào ứng dụng tất cả các kỹ thuật in mới nhất. Điều đặc biệt là, giấy kraft phù hợp với tất cả các thiết bị, công nghệ in ấn mới nhất.

mau-tui-giay-kraft

In túi giấy kraft tạo lên cơn sốt trong tất cả các lĩnh vực, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp, cửa hàng của bạn bắt lấy cơ hội, nắm lấy những xu hướng mới nhất, để cung ứng đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Túi giấy kraft giá rẻ đang được nhiều đơn vị lựa chọn, bởi giá cả phải chăng, mãn nhãn với khách hàng, vô cùng thân thiện với môi trường, đặc biệt là tiết kiệm một khoản chi phí cực lớn trong khâu lựa chọn bao bì thiết kế cho các sản phẩm kinh doanh, mà vẫn giữ được tiêu chí sang – sạch.

Công ty in Hồng Đăng rất hân hạnh được phục vụ khách hàng trên chất liệu cổ điển, cam kết chất lượng tốt nhất, màu in chuẩn nét, định hình thương hiệu lâu dài cho khách hàng. Mọi thông tin khách hàng truy cập tại website: intuigiay.net.vn hoặc gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *